วิธีการใส่รหัสสมาชิกเพื่อเช็คสายงานดูคะเเนนหมอเส็ง

Laughingวิธีการเช็คสายงานเเละการกรอกรหัสผ่านของสมาชิกเพื่อเข้าดูคะเเนน เเละรายได้ของการเป็นสมาชิกหมอเส็งออนไลน์
บัตรสมาชิกหมอเส็งสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้ทั่วประเทศไทย เเละศูนย์ต่างประเทศ1.หลังจากที่ท่านได้สมัครสมาชิกสมบูรณ์เเล้ว { สมาชิกสมบูรณ์ คือ การชำระเงินค่าสมัคร 500 บาท "ได้ยาบำรุงหรือว่านชักมดลูกสูตร2 ขนาด 200 c.c. จำนวน 1 ขวด เเละคู่มือการดำเนินธุรกิจ } จะได้บัตรสมาชิก "สามารถซื้อสินค้าหมอเส็งได้ทั่วประเทศ"

 

คลิกดูสายงานหมอเส็งออนไลน์2.เมื่อได้บัตรสมาชิกเเล้ว เเละท่านต้องการเข้าดูสายงานหมอเส็งให้คลิกที่หน้าเว็บไซค์หมอเส็งออนไลน์ดอทเน็ท {www.morsengonline.net} เเละให้ไปเลือกที่ช่อง เช็คสายงานหมอเส็ง

 

 

การใส่รหัสสมาชิกเพื่อเข้าดูสายงานเเละคะเเนนหมอเส็งออนไลน์3.หลังจากนั้นระบบจะพาท่านมาที่หน้าเช็คสายงานออนไลน์ของบริษัทหมอเส็งทันที ตามตัวอย่างรูปด้านหน้า ให้ท่านนำเลขสมาชิกจำนวน 7 หลักมากรอกลงตามตัวอย่าง {ตัวเลข A ไม่ต้องเปลี่ยน ใช้เเบบเดิม และ เลข 001 ด้านหลัง ไม่ต้องเปลี่ยน } ส่วนเลขพาสเวิร์ด { Password } เเต่ละคนจะไม่เหมือนกัน เราจะรู้ได้อย่างไร ให้เราหยิบบัตรประชาชนของเรามาดู จะมีเลขทั้งหมด 13 หลัก ให้เราเอาตัวเลขที่อยู่ข้างหลังบัตรประชาชน 4 หลักสุดท้าย มากรอกในช่อง พาสเวิร์ด "หลังจากกรอกเเล้วจะไม่ปรากฎตัวเลข เเต่จะปรากฎเป็น จุดดำ ๆ เเทน 4 จุด " ตรวจทานดูให้เเน่ใจว่าเราได้กรอกถูกต้องหลังจากนั้นก็ให้เราคลิกที่ ปุ่ม OK ก็จะไปหน้าสายงานของท่าน

ตัวอย่างผังสายงานหมอเส็งสามารถดูประวัติส่วนตัวเเละคะเเนนทีมซ้ายทีมขวา4.หน้าสายงานงานของท่านก็จะปรากฎให้เห็นท่านสามารถดูประวัติของท่าน ทีมงานใต้สายงานของท่าน คะเเนนทีมซ้ายทีมขวา คะเเนนส่วนตัว เเละ อื่น  ๆ เราสามารถดูสายงานที่ไหนก็ได้ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ท 

Share
   
   

QRโค๊ตติดต่อกับหมอเส็งHerb
QR code ติดต่อกับร้านหมอเส็งHerb
 รับทำเ็ว็บไซค์โปรโมทเว็บ ดี ถูก !.
QRโค๊ต เข้าเว็บรับทำเว็บโปรโมทเว็บดี ถูก